欧博allbet注册:Đột phá doanh thu nhà thuốc bằng mô hình 4.0 cùng các chuyên gia trong sự kiện PHARMA UP 2023

时间:2个月前   阅读:7

三公大小顺序图www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

PHARMA UP 2023 là sự kiện đặc biệt dành riêng cho kênh nhà thuốc và các doanh nghiệp dược, với chủ đề vô cùng hấp dẫn: “Đột phá doanh thu nhà thuốc - Bằng mô hình công nghệ 4.0” do Y Dược Group (YDGR) - Đại diện Hội nhà thuốc & Quầy thuốc Việt Nam, cùng Pharma Link - Cộng đồng kết nối ngành Dược tổ chức. Sự kiện được hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của chủ nhà thuốc, quầy thuốc, chủ doanh nghiệp kinh doanh dược và dược sĩ trên toàn quốc.

Tầm quan trọng của chuyển đổi số ở kênh nhà thuốc

Sau những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chuyển đổi số có lẽ là sự dịch chuyển tất yếu của thị trường, tạo bước đệm cho các nhà thuốc, đơn vị kinh doanh Dược Phẩm phát triển bền vững hơn và giải quyết triệt để bài toán doanh số.

Song, nhiều chủ nhà thuốc - quầy thuốc, dược sĩ vẫn đang gặp khó khăn trong giai đoạn chuyển đổi như:

- Áp dụng những công nghệ nào, cách thức ra sao để nhận được hỗ trợ tối đa trong giai đoạn chuyển đổi?

- Bắt đầu phân phối online ở những kênh nào để tiếp cận được khách hàng tiềm năng mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí?

- Xây dựng chiến lược marketing như thế nào để hiệu quả và tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng?

- Điều hành website hoặc mạng xã hội ra sao để chăm sóc khách hàng tốt hơn và dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng hơn, nhằm mở rộng tệp khách hàng.

Thấu hiểu những điều trên, PHARMA UP 2023 sẽ hỗ trợ giải đáp tường tận tất cả thắc mắc mà các đơn vị kinh doanh Dược phẩm đang quan tâm, thông qua các diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành dược, nhất là kênh nhà thuốc.

Đồng thời, sự kiện còn mang đến góc nhiều đa chiều hơn, cùng những kinh nghiệm marketing thực chiến trên nền tảng số để giúp các nhà thuốc xây dựng chiến lược hiệu quả, từ đó, đột phá doanh thu trong thời gian ngắn nhất.

PHARMA UP 2023: trò chuyện và kết nối cùng các chuyên gia ngành dược

Sự kiện quy tụ 6 diễn giả chuyên gia, đang giữ vị trí cấp cao tại doanh nghiệp, hệ thống nhà thuốc với 4 chủ đề hấp dẫn gồm:

Tổng quan về bức tranh kinh doanh nhà thuốc 2018-2023 và xu hướng chuyển dịch các kênh online như thế nào?

Bài chia sẻ do dược sĩ Vũ Hoài Nam đảm nhận. Với hơn 15 năm kinh doanh trong ngành Dược & Y Tế với nhiều nhóm hàng khác nhau. Ông đang là Founder của cộng đồng Pharmalink.vn, đồng thời, ông cũng là CEO Hệ thống nhà thuốc liên kết PharmaOTC.

Tối ưu vận hành kinh doanh nhà thuốc với Website.

Chủ đề này sẽ do ông Khoa Lê chia sẻ. Sau nhiều năm chinh chiến trong ngành dược, ông là đã thành lập hệ thống Siêu thị sống khỏe - Chuỗi nhà thuốc Vivita, cùng nền tảng kinh doanh online Vivita.vn nhằm mang đến nguồn hàng đạt chất lượng và chính hãng cho người tiêu dùng. Cả hai website đều có +600K lượt truy cập mỗi tháng.

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

,

Xây dựng mô hình bán lẻ trên Tiktok và Tiktok Shop.

Với mô hình bán lẻ trên Tiktok, bạn sẽ gặp gỡ hai diễn giả là:

- Ông Nguyễn Đình Nam: Ông là nhà sáng lập và điều hành doanh nghiệp Vita Media, với hơn 100+ Creator TikTok. Đồng thời, ông cũng là CEO của hệ thống cung cấp nguồn dược mỹ phẩm chính hãng Vita Hub.

- Ông Nguyễn Thanh Tùng: Quản trị viên của hội quầy thuốc & nhà thuốc Việt Nam. Ông cũng là CEO của công ty truyền thông Wephar - Giải pháp truyền thông chuyên biệt cho ngành dược phẩm.

Phiên thảo luận và tương tác cùng các diễn giả

Đây được xem là phần hấp dẫn nhất của sự kiện, bạn sẽ được giao lưu với diễn giả, được đặt câu hỏi và lắng nghe những phân tích chuyên môn đến từ Bác sĩ Trần Đức Cung: Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu & Phụ Khoa, quản lý kênh Tiktok chuyên gia, sở hữu lượt livestream thu hút lượng người tham gia cao.

Cùng chờ đón và tham dự sự kiện diễn ra tại:

Địa điểm: Tầng 5, Trung tâm Hội nghị METROPOLE - 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 13h30 - 18h00, ngày 22/4/2023 (Thứ 7)

Các đơn vị nhà thuốc, doanh nghiệp quan tâm và đăng ký tham gia sự kiện tại https://www.pharmaup.vn/

PHARMA UP 2023 hứa hẹn đem đến nhiều thông tin giá trị cho các khách mời, cùng các chiến lược, cách thức thực tiễn để giúp các nhà kinh doanh dược phẩm giải quyết bài toán doanh số trong giai đoạn chuyển đổi số đầy cạnh tranh.

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành cùng PHARMA UP 2023 là các nhà tài trợ:

Nhà tài trợ kim cương: Công ty Truyền thông và Giải trí Sắc màu (Color Media)

Nhà tài trợ vàng: Công ty Cổ phần Nam Dược - Tự hào thuốc Nam người Việt.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dot-pha-doanh-thu-nha-thuoc-bang-mo-hinh-40-cung-cac-...Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dot-pha-doanh-thu-nha-thuoc-bang-mo-hinh-40-cung-cac-chuyen-gia-trong-su-kien-pharma-up-2023-c60a26748.html

,

欧博allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

上一篇:Hga030:无聊传奇 加藤 鹰

下一篇:bet365备用网址(www.9cx.net)

网友评论